Cách quàng khăn mùa đông: 30 cách thắt siêu sành điệu

Cách quàng khăn mùa đông: 30 cách thắt siêu sành điệu

Bạn có muốn biết làm thế nào để đeo một chiếc khăn mùa đông với phong cách? Hãy để những người bán khăn lụa thời trang này thể hiện rằng bạn không cần phải treo nó quanh cổ.

Hãy sẵn sàng để trông thật ngầu và giữ ấm với 30 cách hợp thời trang và thú vị này để thắt một chiếc khăn mùa đông!

 • Khăn quàng cổ đầy màu sắc của Justyna Rocks
  Cô ấy là ai: Justyna là một nhà thiết kế đồ họa, giám đốc sáng tạo, người yêu thời trang, blogger và người nghiện giày. Cô ấy thích kết hợp và kết hợp và cô ấy giỏi về nó. Blog của cô, Justyna’Z Style, rất tiếc, không còn có sẵn trực tuyến.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Nó tươi, độc đáo, bất ngờ, và nó hoạt động. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu đỏ-xám-đen-bạc. Thêm vào đó, tất nhiên, các tiện ích bổ sung – mũ, ví và giày thể thao cao cấp – đã tạo ra sự khác biệt khá lớn.

Justyna thích kết hợp và kết hợp và cô ấy giỏi về nóJustyna thích kết hợp và kết hợp và cô ấy giỏi về nó

 • Khăn quàng cổ màu tím của Johanna
  Cô ấy là ai: Bạn có thể nói từ blog của cô ấy, Handmade Dreams of Mine , rằng Johanna nghiện nghệ thuật làm móng. Cô ấy cũng thích thực phẩm, sắc đẹp và thời trang.

Ren thật gợi cảm!
Jimmy Choo HADLEA 100 bơm đen và da có viền pha lê
Play Video
Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy : Một chiếc khăn kẻ sọc màu tím kết hợp với màu môi phù hợp làm cho cặp đôi rất hấp dẫn mắt. Chúng tôi cũng thích trò chơi kết cấu mà chúng tôi nhận được từ chiếc quần jean rách của cô ấy. Thật tuyệt.

Johanna kết hợp hoàn hảo chiếc khăn kẻ sọc màu tím và màu môiJohanna kết hợp hoàn hảo chiếc khăn kẻ sọc màu tím và màu môi

Johanna cách điệu chiếc khăn màu tím với quần jean ráchJohanna cách điệu chiếc khăn màu tím với quần jean rách

 • Khăn Burberry tuyệt đẹp của Anastasiia
  Cô ấy là ai: Anastasiia của Eat Dress Travel là một người mẫu, nhà báo truyền hình, người yêu thời trang và blogger. Cô ấy cũng là một cô gái có vẻ ngoài hoàn hảo trong mọi bộ trang phục – điều có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy ghen tị.

Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy: Cần chúng tôi giải thích? Cô ấy trông thật lộng lẫy trong bộ đồng phục Burberry từ đầu đến chân . Thêm vào đó, tất nhiên, chúng tôi ưa thích việc xử lý in trên bản in đang diễn ra với trang phục.

Anastasiia biết cách quàng khăn Burberry vào mùa đôngAnastasiia biết cách quàng khăn Burberry vào mùa đông

Trang phục in họa tiết sang trọng của AnastasiiaTrang phục in họa tiết sang trọng của Anastasiia

 • Kari trong Poncho dễ thương
  Cô ấy là ai: Ngoài việc viết blog tại Kari Jane , Kari còn là một nghệ sĩ trang điểm, một nhiếp ảnh gia và một ca sĩ. Cô sống ở Trung California với chồng, người cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy: Nó ấm cúng, nữ tính, nữ tính và ngọt ngào. Chúng tôi không bị xù lông, nhưng chúng tôi có thể thay lòng đổi dạ sau khi nhìn thấy chiếc poncho dễ thương của Kari.

Kari khiến chúng ta muốn mặc áo poncho dễ thươngKari khiến chúng ta muốn mặc áo poncho dễ thương

Trang phục của Kari ấm cúng, nữ tính, nữ tính và ngọt ngàoTrang phục của Kari ấm cúng, nữ tính, nữ tính và ngọt ngào

 • Combo khăn quàng cổ và khăn quàng của Ania
  Cô ấy là ai : Ania là một người mẫu, nhiếp ảnh gia và blogger thời trang của Ania B. Đáng buồn thay, đó là nhiều thông tin chúng ta có thể tìm thấy về cô ấy. Bạn có thể nói cô ấy thích giữ mọi thứ bí ẩn.

Tại sao chúng ta yêu thích vẻ ngoài: Đó là combo khăn quàng cổ kimono hoàn hảo . Kết hợp với mũ và giày, đó là kiểu dáng đáng để sao chép trong mùa này.

Combo kimono và khăn quàng vô cực hoàn hảo của AniaCombo kimono và khăn quàng vô cực hoàn hảo của Ania

 • Khăn quàng đen trắng hình học của Trang
  Cô ấy là ai: Chúng tôi không biết cô ấy là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam, nhưng chúng tôi biết rằng cô ấy tên là Trang Vũ Huyền và cô ấy là người đẹp 18 tuổi đằng sau blog, Sweet nothing .

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Chúng tôi không thể giúp được, chúng tôi say mê với sự pha trộn cô ấy kết hợp ở đây. Bộ lông màu hồng đào trông tuyệt đẹp so với chiếc khăn đen trắng hình học. Đó là vẻ ngoài hoàn hảo để thử.

Trang đá một chiếc khăn đen trắng hình học với một chiếc áo khoác màu hồngTrang đá một chiếc khăn đen trắng hình học với một chiếc áo khoác màu hồng

Trang cho thấy một cách tuyệt vời khác để buộc một chiếc khăn mùa đôngTrang cho thấy một cách tuyệt vời khác để buộc một chiếc khăn mùa đông

 • Kết hợp họa tiết của Julie
  Cô ấy là ai: Julie là một người đam mê trang điểm, sành thời trang và là người yêu ẩm thực. Cô ấy ghi lại suy nghĩ của mình trên blog của mình, Pink Wish .

Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy: Nó đơn giản, đơn giản, với một chút quyến rũ đáng kinh ngạc nhờ vào cổ áo lông thú. Cô cũng kết hợp một kết hợp thú vị của kết cấu – lông, hoa (áo) và tua rua (túi).

Julie với một liều glam đáng ngạc nhiên nhờ cổ áo lông thúJulie với một liều glam đáng ngạc nhiên nhờ cổ áo lông thú

Julie cho thấy cách mix đồ họa tiết trong mùa đôngJulie cho thấy cách mix đồ họa tiết trong mùa đông

 • Khăn quàng mùa đông sành điệu của Marta
  Cô ấy là ai : Marta viết blog, Modenfer . Trong khi phụ nữ yêu thời trang, cô ấy không theo xu hướng một cách mù quáng. Người phụ nữ tài năng này biết cách đi qua mốt để tìm ra thứ phù hợp với mình.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy : Chúng tôi yêu cách cô ấy làm sáng lên một bộ trang phục tối màu (hình ảnh đầu tiên) với màu sắc nổi bật. Chúng tôi cũng thích cách cô ấy kết hợp trang phục giản dị và công sở vào một bộ trang phục với diện mạo thứ hai.

Marta làm sáng lên trang phục của mình với một chiếc khăn màu vàngMarta làm sáng lên trang phục của mình với một chiếc khăn màu vàng

Marta kết hợp phong cách giản dị và công sởMarta kết hợp phong cách giản dị và công sở

 • Khăn quàng cổ vô cực của Estelle
  Cô ấy là ai : Essy, viết tắt của Estelle, là một nghệ sĩ người Mỹ gốc Nhật gốc Hàn-Zainichi, sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Cô nói được ba thứ tiếng và thường xuyên đến Tokyo.

Phong cách cá nhân của cô ấy rất độc đáo và khó quên. Đó là tiên phong mà không cần quá nhiệt tình. Đó là sôi nổi và punk mà không cần nhìn quá nhiều. Thật không may, blog của cô, Noir Fairy, không còn có sẵn trực tuyến.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Chúng tôi thích trang phục toàn màu trắng. Nó sạch sẽ và mát mẻ. Tất nhiên, điều chúng tôi yêu thích nhất là cách cô ấy kết hợp một chiếc khăn vô cực vào trang phục.

Estelle đeo một chiếc khăn trắng vô cựcEstelle đeo một chiếc khăn trắng vô cực

 • Khăn quàng đỏ của Olivia
  Cô ấy là ai: Olivia đã ghi lại phong cách của mình trên Olivia Emily từ năm 2012. Cô ấy hiện đang là sinh viên Mua và Bán thời trang tại một trường đại học ở London. Với khuôn mặt và phong cách thời trang đặc biệt, cô ấy là một quý cô tài năng mà bạn không thể bỏ qua.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Đó là sự cứng rắn, gợi cảm, giản dị và mát mẻ cùng một lúc. Chúng tôi cũng thích cách chiếc khăn đỏ và mái tóc đỏ tuyệt đẹp của cô ấy làm bừng sáng bộ trang phục.

Olivia tóc đỏ đeo khăn quàng đỏOlivia tóc đỏ đeo khăn quàng đỏ

Đôi môi đỏ đặc biệt và phong cách thời trang của OliviaĐôi môi đỏ đặc biệt và phong cách thời trang của Olivia

 • Nhìn vào bản in của Zipy
  Tên cô ấy là Imperial Zita nhưng cô ấy tự gọi mình là Zipy P. Cô ấy tạo kiểu cho mọi người và mua sắm cho họ để kiếm sống – điều mà chúng tôi ước chúng tôi cũng có thể làm.

Quần áo in trên quần áo của Zipy Quần áo in trên quần áo của Zipy

Chúng tôi yêu bộ đồng phục in trên bản in mà cô ấy đặt cùng nhau ở đây. Thật bất ngờ nhưng sang trọng. Bạn có thể kiểm tra blog của cô ấy, Personalshopper Zipy để biết thêm về ngoại hình của cô ấy.

Zipy phong cách khăn quàng cổ của cô với một chiếc áo khoác daZipy phong cách khăn quàng cổ của cô với một chiếc áo khoác da

 • Julie trong chiếc khăn quàng đỏ và áo khoác phồng
  Cô gái này là một phần bằng nhau vẻ đẹp và bộ não. Cô ấy là một sinh viên Tài chính, thích đi du lịch, thích ẩm thực, và tất nhiên, yêu thời trang. Nhật ký trực tuyến của cô, ‘Vive La Mode’ (không còn có sẵn trực tuyến), chứa đầy những trang phục mà bạn có thể lấy ý tưởng từ đó. Cần chúng tôi giải thích lý do tại sao chúng tôi yêu trang phục của cô dưới đây?

Các liên lạc của màu đỏ chống lại tất cả các màu đen là tuyệt đẹp. Nhưng những gì chúng tôi yêu thích hơn nữa là cách cô ấy sử dụng một chiếc áo khoác phồng sáng bóng để đi cùng. Các kết cấu tỏa sáng cao thêm kịch tính cho cái nhìn của cô.

Julie tạo kiểu khăn quàng đỏ với áo khoác phồng màu đenJulie tạo kiểu khăn quàng đỏ với áo khoác phồng màu đen

 1. Mũ và khăn quàng màu cam của Aibina
  Ai có thể cưỡng lại trang phục kết hợp tốt của Aibina? Không một ai! Chúng tôi thích cách cô ấy trộn một bản in thực sự bận rộn và thêm những bức ảnh màu cam rắn vào trang phục.

Sự kết hợp rất hấp dẫn để xem. Đừng quên kiểm tra blog tên của cô ấy để có thêm cảm hứng phong cách.

Aibina thêm những bức ảnh màu cam vào trang phụcAibina thêm những bức ảnh màu cam vào trang phục

Aibina khoe chiếc khăn màu cam và túi xách màu xanh lá cây tuyệt đẹpAibina khoe chiếc khăn màu cam và túi xách màu xanh lá cây tuyệt đẹp

 • Khăn quàng cổ màu xanh của Hannah
  Bên cạnh việc viết blog, Hannah còn là một nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia với khả năng tiếp cận tuyệt vời với các sự kiện nổi tiếng (đằng sau sợi dây nhung). Blog của cô, Người nổi tiếng và Tin tức thời trang (không còn có sẵn trên mạng), đưa tin tức về người nổi tiếng cũng như vô số ý tưởng trang phục thời trang, như ý tưởng dưới đây, trong đó cô kết hợp khéo léo cách phối màu tartan xanh với vòng cổ statement và trang phục toàn màu đen. Thật sang trọng!

Hannah đeo một chiếc khăn quàng cổ màu xanh tuyệt đẹpHannah đeo một chiếc khăn quàng cổ màu xanh tuyệt đẹp

Hannah khoe vòng cổ statementHannah khoe vòng cổ statement

 1. Rowan Trộn họa tiết màu xám
  Thích màu xám? Sau đó, hãy để bộ trang phục 50 sắc thái màu xám này từ Rowan Reiding của Red Reiding Hood là nguồn cảm hứng cho phong cách của bạn.

Chúng tôi thích cách blogger 21 tuổi pha trộn các kết cấu khác nhau của màu xám (và một số màu đen) để tạo ra vẻ ngoài.

Rowan chỉ cho cách đeo khăn quàng cổ màu xámRowan chỉ cho cách đeo khăn quàng cổ màu xám

 • Khăn quàng mùa đông kẻ sọc của Silvia
  Bạn chắc chắn sẽ muốn ở trong đôi giày của blogger này. Silvia là một nhiếp ảnh gia thời trang và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Cô ấy cũng ghi lại các trang phục, suy nghĩ và hướng dẫn (trang điểm) của mình trên blog của mình, ‘Rock & Hoa hồng’ (không còn có sẵn trực tuyến). Cô ấy cũng có một bộ sưu tập tuyệt vời của túi thiết kế!

Ở đây cô ấy sử dụng một chiếc khăn Topshop kẻ sọc làm phụ kiện tuyên bố của mình. Bạn có thích vẻ ngoài của cô ấy?

Silvia sử dụng khăn Topshop kẻ sọc làm phụ kiện tuyên bố của mìnhSilvia sử dụng khăn Topshop kẻ sọc làm phụ kiện tuyên bố của mình

Silvia là một fan hâm mộ của khăn quàng cổ và túi xáchSilvia là một fan hâm mộ của khăn quàng cổ và túi xách

 • Trang phục mùa đông khốc liệt của Careese
  Chúng tôi có một cô gái Cali trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay. Gặp Careese, một người mua thời trang và người bán hàng từ, tốt, California. Bạn có thể nói với cô ấy khá là người phụ nữ hung dữ và tuyệt vời.

Nhật ký trực tuyến của cô, Lychee Style , là một minh chứng cho điều đó, vì nó chứa đầy những bộ trang phục siêu sang trọng đáng lưu trữ trong một cuốn lookbook.

Careese trông dữ dằn và tuyệt vời trong một chiếc khăn mùa đôngCareese trông dữ dằn và tuyệt vời trong một chiếc khăn mùa đông

 • Valerie trộn ba bản in Tartan
  Valerie là người Bỉ nhưng bạn có thể dễ dàng nhầm cô ấy với một phụ nữ Pháp. Blogger 29 tuổi thể hiện hào quang Paris tinh tế về cô, nhưng với một chút lợi thế. Một ví dụ tuyệt vời là trang phục của cô dưới đây. Tìm hiểu Valerie bằng cách truy cập blog của cô ấy, Mirror Fashion .

Cô mix ba họa tiết kẻ sọc khác nhau để tạo phong cách cho trang phục giản dị và thoải mái. Chúng tôi đang yêu sự kết hợp, bạn có thể nói như vậy không?

Valerie cho thấy cách mix ba họa tiết kẻ sọc khác nhau trong một bộ trang phụcValerie cho thấy cách mix ba họa tiết kẻ sọc khác nhau trong một bộ trang phục

 • Màu sắc mùa thu ấm áp của Coco
  Chúng tôi rất yêu Coco trang phục dưới đây. Sự pha trộn của màu sắc mùa thu ấm áp làm cho nó rất hấp dẫn để xem xét. Chiếc khăn là điểm nhấn. Coco là một blogger 21 tuổi đến từ Đức. blog của mình, Coco Colo, tiếc là không còn có sẵn trực tuyến.

Coco mặc màu mùa thuCoco mặc màu mùa thu

 • Michaela Hỗn hợp màu hồng, san hô, và Quỷ Đỏ
  Giống như trang phục của Coco, chúng tôi cũng yêu thích sự pha trộn của màu hồng, san hô và màu đỏ trong bộ đồng phục của Michaela bên dưới. Michaela là một blogger khá mới tại Michaelablog .

Cô ấy yêu hoa, mảnh cổ điển, sô cô la, và chế biến thủ công. Cô ấy thực sự làm băng đô hoa và bán chúng tại cửa hàng Etsy của mình.

Coco là một chuyên gia pha trộn màu sắc trong khi giữ ấmCoco là một chuyên gia pha trộn màu sắc trong khi giữ ấm

 • Bọc Tartan của Larisa
  Cô ấy là ai: Larisa là người sáng lập và phải đối mặt với blog, Larisa Costea . Cô cũng là người thiết kế dòng sản phẩm của riêng mình có tên Hush Hush và tốt nghiệp ngành Ngoại ngữ với bằng thạc sĩ Báo chí. Khi cô ấy không viết hoặc thiết kế, cô ấy say mê làm người mẫu và diễn xuất.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Câu trả lời rất đơn giản. Chúng tôi thích cách cô ấy tạo ra một bộ trang phục toàn màu đen cổ điển với một chiếc áo choàng kẻ sọc.

Larisa tạo ra một bộ trang phục toàn màu đen cổ điển với một chiếc khăn choàngLarisa tạo ra một bộ trang phục toàn màu đen cổ điển với một chiếc khăn choàng

Nếu bạn muốn cập nhật trang phục toàn màu đen của mình trong mùa này, chỉ cần lấy một gợi ý từ Larisa bằng cách phủ lên trên nó bằng một miếng vải kẻ sọc. Thắt lưng vào eo và voila! Bạn đã hoàn tất.

Larisa cho thấy làm thế nào để thắt đai quấn trên eoLarisa cho thấy làm thế nào để thắt đai quấn trên eo

Chúng tôi cũng thích cách cô ấy kết hợp phấn màu vào phong cách mùa đông của mình, sau đó khoác lên mình bộ đồng phục với chiếc ấm cổ màu hồng bụi bặm.

Larisa kết hợp phấn màu vào phong cách mùa đông của mìnhLarisa kết hợp phấn màu vào phong cách mùa đông của mình

 • Stina lông nhiều mũi của Mina
  Cô ấy là ai: Mina là một sinh viên thiết kế và phong cách 23 tuổi, có sở thích về thời trang, thiết kế nội thất và du lịch. Cô chia sẻ suy nghĩ của mình trên blog, Bonsoir Cherie .

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Đây là lông thú được thực hiện đúng cách. Cô ấy giữ mọi thứ khác sắc sảo để giữ sự tập trung vào chiếc áo lông thú nhiều tông màu của mình. Chúng tôi cũng thích cách cô ấy lấp lánh nó hơn nữa với những bông hoa hướng dương được nhân đôi.

Mina đá một stole lông nhiều tấnMina đá một stole lông nhiều tấn

Mina’s sunnored nhân đôi quyến rũMina’s sunnored nhân đôi quyến rũ

 • Cái nhìn màu xanh xám của Ruth
  Cô ấy là ai: Ruth là một sinh viên thiết kế truyền thông 20 tuổi đến từ Hamburg, Đức, yêu thích trượt ván, du lịch, chụp ảnh và vẽ. Chúng tôi không biết liệu cô ấy có thực sự thích bánh dâu tây không, nhưng chúng tôi đoán cô ấy sẽ làm. Đừng bỏ lỡ blog của cô ấy, Strawberry Pie .

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Chúng tôi thích những đôi màu xanh xám và chúng tôi thích cách cô ấy chơi với họa tiết để làm cho toàn bộ trang phục trở nên thú vị hơn. Đó là một cái nhìn thanh lịch và thể thao, chúng tôi không thể chờ đợi để sao chép.

Ruth chỉ cho cách mặc màu xanh xámRuth chỉ cho cách mặc màu xanh xám

Ruth mặc áo khoác mùa đông với chiếc khăn nóngRuth mặc áo khoác mùa đông với chiếc khăn nóng

 • Lara gia vị Tote trung tính
  Cô ấy là ai: Lara Siles là một blogger người Tây Ban Nha 26 tuổi có trụ sở tại Ireland. Cô có bằng về Nghiên cứu tiếng Anh và yêu thích thời trang, âm nhạc và du lịch.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Nó giản dị và sang trọng. Cho dù cô ấy đã sử dụng chiếc khăn kẻ sọc để làm gia vị cho chiếc tote trung tính hay chỉ đơn giản là quyết định cất nó ở đó khi cô ấy sẽ cần nó, chúng tôi không biết.

Lara chỉ cho cách giữ ấm theo phong cáchLara chỉ cho cách giữ ấm theo phong cách

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng hai phụ kiện trông tốt với nhau. Bạn có đồng ý không? Tất nhiên, chiếc khăn đó sẽ trông tuyệt hơn nữa với bộ trang phục.

Lara thêm màu sắc vào túi xách trung tính của mình với một chiếc khăn kẻ sọcLara thêm màu sắc vào túi xách trung tính của mình với một chiếc khăn kẻ sọc

Ngoài ra, hãy xem cách cô ấy tạo kiểu cho chiếc áo ấm cổ tương tự trong hình dưới đây. Vẻ ngoài sang trọng dễ dàng hơn từ Lara tại The 109 Block .

Lara khoe chiếc áo ấm cổ yêu thíchLara khoe chiếc áo ấm cổ yêu thích

 • Lớp Charlie với một chiếc khăn
  Cô ấy là ai : Charlie không phải là thực sự là một blogger, nhưng cô ấy là một thường xuyên trên Lookbook (tài khoản không còn có sẵn). Cô ấy cũng rất bí ẩn. Thông thường hơn không, cô thích để giữ cô đối mặt giấu trong ảnh (tiết kiệm cho một bức ảnh hiếm hoi dưới đây).

Tại sao chúng ta yêu thương nhìn cô : Dựa trên những bức ảnh cô đã chia sẻ, những tình yêu cô gái đến lớp với một chiếc khăn. Chúng tôi đặc biệt được thực hiện với hỗn hợp cô ấy kết hợp bên dưới. Chúng tôi yêu cách cô trang trí bảng đen và trắng với một liên lạc của vàng glam qua khởi động.

Charlie trang trí bảng màu đen trắng với đôi giày vàngCharlie trang trí bảng màu đen trắng với đôi giày vàng

Charlie hiếm khi để lộ khuôn mặt của mình trước máy ảnhCharlie hiếm khi để lộ khuôn mặt của mình trước máy ảnh

 • Maria chơi với hoa văn và kết cấu
  Cô ấy là ai: Maria là một sinh viên luật, nhà báo, người yêu thời trang, và biên tập viên của Báo cáo Thời trang Ukraina . Cô cũng có một thứ cho váy và hiếm khi mặc quần. May mắn cho chúng tôi, trời hơi lạnh ở góc thế giới vào tháng 12, vì vậy cô quyết định nấu bộ trang phục này.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Thật quyến rũ, nhưng chiếc ca-pô theo chủ đề thực dụng và nắp ca-pô theo chủ đề Intarsia đã mang đến cho nó một liều kịch bất ngờ. Chúng tôi cũng thích cách chơi hoa văn và họa tiết, và chúng tôi thích cách cô ấy giữ mọi thứ thậm chí thú vị hơn với một chiếc khăn màu đen chi tiết.

Maria khoe chiếc khăn màu đen chi tiếtMaria khoe chiếc khăn màu đen chi tiết

 • Aniri là nỗ lực sang trọng
  Cô ấy là ai: Aniri là một cô gái người Đức gốc Nga, người đam mê thời trang, ẩm thực và du lịch. Cô ấy ghi lại những suy ngẫm của mình trên blog, The New Cat in Town .

Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy: Trang phục này rất dễ nhìn. Bảng màu trung tính làm cho nó như vậy, nhưng chúng tôi cũng không có nghi ngờ rằng toàn bộ getup cảm thấy dễ dàng, ấm cúng và thoải mái. Nói một cách đơn giản, đó là một trang phục sang trọng dễ dàng.

Trang phục trung tính của Aniri rất dễ nhìnTrang phục trung tính của Aniri rất dễ nhìn

Aniri giữ trung tính trong một chiếc váy midi và quàng chiếc khăn lên áo len của côAniri giữ trung tính trong một chiếc váy midi và quàng chiếc khăn lên áo len của cô

 • Faye trong áo len statement và khăn quàng tròn
  Cô ấy là ai: Chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về Faye, nhưng chúng tôi biết rằng khi cô ấy không viết blog cho Feathers và Goldbears , cô gái 19 tuổi này làm y tá.

Báo cáo quảng cáo này

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Cái nhìn này là tất cả về áo len, chúng tôi đồng ý. Nhưng chúng tôi thích cách cô ấy bổ sung nó bằng một chiếc khăn tròn. Bằng cách nào đó, nó nâng cao toàn bộ getup hơn nữa.

Faye bổ sung áo len của mình bằng một chiếc khăn quàng trònFaye bổ sung áo len của mình bằng một chiếc khăn quàng tròn

Báo cáo quảng cáo này

 • Khăn quàng cổ Monika Rocks
  Cô ấy là ai: Monika là người đẹp 28 tuổi đứng sau Tiger in the Flowers . Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về cô ấy ngoài thực tế là cô ấy yêu thời trang và cô ấy là một người mơ mộng vĩnh viễn tự thú nhận.

Tại sao chúng ta yêu vẻ ngoài của cô ấy: Cần chúng tôi giải thích? Trang phục đặc biệt này là tất cả về chiếc khăn. Đó là gói pompom chi tiết chắc chắn là khó để bỏ qua. Bạn có đồng ý không?

Bộ đồng phục sang trọng của Monika là tất cả về chiếc khănBộ đồng phục sang trọng của Monika là tất cả về chiếc khăn

Monika khoe cái bọc chi tiết của cô ấyMonika khoe cái bọc chi tiết của cô ấy

Monika là một người mơ mộng vĩnh viễn tự thú nhậnMonika là một người mơ mộng vĩnh viễn tự thú nhận

 • Georgina trong Jumpsuit và Brown Boots
  Cô ấy là ai: Với một cái tên như Georgina Walker, bạn biết cô ấy sẽ đến những nơi. Georgina là blogger 18 tuổi của Georgina Hart . Cô đến từ Đông Nam Anh và hiện đang theo học ngành Báo chí tại một trường đại học ở London.

Cô là một người yêu thời trang và thích chia sẻ sở thích về âm nhạc, nghệ thuật và thời trang thông qua nhật ký trực tuyến của mình.

Tại sao chúng tôi yêu vẻ ngoài của cô ấy: Chúng tôi thích cách cả hai mặc quần áo và mặc quần áo xuống. Chúng tôi rất thích cách cô ấy cho bộ jumpsuit một vòng quay hoàn toàn mới bằng cách kết hợp nó với đôi bốt màu nâu.

Georgina cách điệu jumpsuit với bốt nâuGeorgina cách điệu jumpsuit với bốt nâu

Tất nhiên, các tính năng bổ sung cô sử dụng đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Cả mũ và quấn làm cho bộ trang phục trông thậm chí nhiều hơn với nhau.

Mũ và quấn của Georgina làm cho bộ trang phục trông thậm chí hơnMũ và quấn của Georgina làm cho bộ trang phục trông thậm chí hơn

No Comments

Post A Comment