SG Moving – Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng uy tín Quận 12

Cho thuê kho xưởng chất lượng tại SG Moving

SG Moving – Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng uy tín Quận 12

Thời điểm hiện tại, nhu cầu thuê kho chứa hàng, chứa đồ đạc tại Quận 12 TP HCM đang rất cao, ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu cho thuê kho lưu trữ hàng hóa phục vụ cho lĩnh vực vận tải và phục vụ những ngành sản xuất khác. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các xí nghiệp, doanh nghiệp. Cùng tham khảo dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Quận 12 của SG Moving nhé!

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại SG Moving

 • Hàng hóa của quý khách hàng được SG Moving cam kết lưu giữ một cách thật an toàn trong kho xưởng.
 • Hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả, báo cháy nổ về những thông số về độ ẩm, nhiệt độ luôn được bảo trì định kỳ và được kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Vị trí kho bãi của SG Moving nằm ở những khu trung tâm nên thuận lợi trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, tiết kiệm thời gian đi lại và tiền bạc.
 • Các dịch vụ hỗ trợ như chuyển kho xưởng, tư vấn, bốc xếp hàng hóa,… đi được kèm an toàn, nhanh chóng không giới hạn thời gian làm việc và kể cả những ngày cuối tuần thứ 7, CN, ngày Lễ.
 • Theo đúng quy định về bảo quản, phân loại từng loại hàng hóa riêng biệt, quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện.
 • Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kỹ lưỡng về những trang thiết bị từ nền sàn, luôn đủ ánh sáng, kệ chứa cho đến mái che,… cho nên không hề bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, biến dạng,
  ngập nước và hư hỏng.
 • Luôn tạo ra niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/7 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục đảm bảo hàng hóa không bị mất mát ở tất cả khu vực trong kho.
 • Khử mối mọt, phun khử trùng, định kỳ 3 tháng một lần, tạo sự an tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho xưởng.

Ưu điểm của cho thuê kho xưởng SG Moving

 • Diện tích cho thuê kho đa dạng: SG Moving cho thuê kho chứa hàng chất lượng, giá rẻ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Cùng cấp kho lưu trữ chung diện tích kho từ 5m2 hoặc từ 7m2 trở lên. Còn muốn thuê kho tự quản khách hàng có thể thuê diện tích từ 100m2 trở lên.
 • Mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường: SG Moving mang đến cho quý khách hàng với mức giá thuê kho rẻ hơn 10 – 20 % so với giá trung bình tại thị trường hiện nay. Hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho xưởng chứa hàng hóa tiết kiệm chi phí để vượt qua những khó khăn trong thời covid hoành hành.
 • Các dịch vụ tiện ích: Đơn vị SG Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng trọn gói kết hợp giữa vận chuyển. Hàng hóa tại đây của khách hàng sẽ được thu dọn và vận chuyển đến kho bằng các loại xe tải đa dạng chuẩn loại phù hợp, kết hợp đội ngũ nhân viên vận chuyển đầy kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

No Comments

Post A Comment